Xu hướng thời trang da 2019 – Hot Fashion Real Leather

Mới đây hơn một tuần xu hướng thời trang da đã nóng lên (chúng tôi biết, chúng tôi không thể tin được) kể từ mùa xuân năm 2018 chương trình được bao bọc ở Paris, và bây giờ mà chúng tôi đã có một thời gian để cảm nhận mùa này xu hướng lớn nhất (từ cả hai đường băng và các đường phố ), các nhà thiết kế nổi bật nhất và ý nghĩa văn hóa sâu sắc hơn sau các bộ sưu tập, thời điểm đã đến để chúng tôi tập trung vào các nhà kiếm tiền thực sự của ngành : các phụ kiện.

xu huong thoi trang moi 2019

Trong tất cả bốn thủ đô thời trang, những ngôi nhà sang trọng đang phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn mỗi tháng thời trang trôi qua – tạo ra một túi hoặc túi “It” không chỉ giúp khách hàng mua sắm hàng hóa của họ trong sáu tháng xuống đường, nhưng cũng có thể trở nên phổ biến đến mức nó xây dựng nhận thức thương hiệu quốc tế cho người mua sắm ở mọi lứa tuổi.

Trong khi một số thương hiệu thực hiện điều này bằng cách tăng gấp đôi logo, tìm hiểu về nỗi nhớ của người tiêu dùng hoặc kết hợp cả hai (xem: tái phát hành Túi Saddle của Dior và Baguette Bag của Fendi), người khác sẽ chơi với tỷ lệ, kích cỡ, hình dạng khác thường chế tạo để nổi bật so với các đồng nghiệp của họ.

xu huong thoi trang moi 2019

Việc cung cấp túi xách mùa xuân năm 2019 đã chock đầy đủ các lựa chọn hay thay đổi, từ túi xách bãi biển mở cho đến những chiếc totes hàng đầu nhỏ xíu để có thể trông giống như các tạp chí cuộn lên các phiên bản mới của gói fanny.

Đối với những người tìm kiếm một cái gì đó cổ điển hơn, có rất nhiều miếng da vượt thời gian để covet; Ngoài tông màu nâu, nâu hoặc cát điển hình của bạn, các nhãn như Prada, Valentino và Marc Jacobs đã thể hiện những hình dạng đơn giản trong tie-dye , màu đỏ anh đào và ngọt ngào, màu phấn màu kẹo.

xu huong thoi trang moi 2019

Từ các biểu tượng toàn thân thân thiện với hàng ngàn năm và Instagram đến các trang phục phức tạp, có cấu trúc, chúng tôi đã chỉnh sửa cung cấp của mùa cho 42 phong cách nổi bật yêu thích của chúng tôi từ các đường băng gần đây.

Trong tương lai xu hướng phát triển các mặt hàng thời trang sẽ không ngừng phát triển.

Xem thêm:

thegioidathat

Top thông tin Việt Nam | top10infovn

Trang chuyên trang tin tức tổng hợp top các chủ đề trong cuộc sống.

Discover

A daily selection of the best content published on WordPress, collected for you by humans who love to read.

The Atavist Magazine

Trang chuyên trang tin tức tổng hợp top các chủ đề trong cuộc sống.

Longreads

The best longform stories on the web

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close